• Sat. May 18th, 2024

T1 duy trì thành tích bất bại suốt cả Mùa Xuân 2022, huyền thoại Wolf chia sẻ- "Tôi thực sự thấy lo cho bọn trẻ"

Byadmin

Apr 29, 2024
0 0
Read Time:3 Minute, 0 Second

Trong Mùa Xuân 2022 vừa qua, là đội đầu tiên trong toàn bộ làng có thành tích bất bại trong suốt cả mùa giải. Không chỉ vậy, và các đồng đội còn phá vỡ vô số kỷ lục, từ cá nhân cho đến tập thể để rồi lên ngôi đầy xứng đáng sau khi đánh bại Gen.G Esports ở chung kết. Có thể nói, bước vào MSI 2022 sắp tới, T1 đang là tập thể được đánh giá cao nhất sẽ giành cúp vô địch ở giải đấu quốc tế đầu tiên của mùa giải 2022 này.

T1 – Tập thể bất bại của làng LMHT hiện tại

Nhưng, thành tích bất bại của T1 mang lại cảm giác vui sướng cho các fan của đội, nhưng cũng để lại nhiều suy nghĩ đối với những ai đã thực sự am hiểu về LMHT. Mới đây, đến lượt – Hỗ Trợ huyền thoại của T1, người đã cùng Faker và các đồng đội SKT T1 làm nên thành tích bất bại ở LCK Mùa Hè 2015, cũng đã lên tiếngFrom: web game casino. Là tuyển thủ đã từng trải qua cảm giác hệt như các đàn em bây giờ, Wolf dĩ nhiên hiểu rõ cả những mặt trái mà chuỗi thành tích ấn tượng này mang lại.

Cụ thể, trên kênh stream của mình mới đây, cựu huyền thoại LCK cho biết: “Tôi hy vọng cả đội vẫn giữ được bầu không khí tích cực này. Bây giờ cả đội đang bất bại nên tôi hơi lo lắng. Hồi đó chúng tôi cũng vậy và chúng tôi được rất nhiều người săn đón. Chúng tôi ra sân với suy nghĩ của khán giả là chúng tôi sẽ thắng, và điều đó rất áp lực.”

Wolf chia sẻ về thành tích “khủng” của T1 trên kênh stream

Theo Wolf cho biết, sẽ rất tuyệt nếu thành tích này được duy trì mãi mãi. Nhưng điều đó là không thể và sẽ có lúc T1 bất bại hiện tại bị đánh bại. “Có câu nói là “So với 100 nhận xét tích cực, thì 1 nhận xét tiêu cực sẽ để lại trong tâm trí của bạn lâu nhất”. Tôi cũng chỉ hy vọng là dù các em ấy có làm tốt hay không, thì người hâm mộ cũng nên dành cho họ những điều tích cực. Và tôi hy vọng bọn trẻ sẽ không phải chịu quá nhiều áp lực.” – Wolf chia sẻ trên kênh stream.

Quả thật, T1 hiện tại đang là tập thể được cả LCK đặt rất nhiều kỳ vọng. Không chỉ riêng MSI mà xa hơn là CKTG và đặc biệt, là cả Asiad 2022 khi có rất nhiều ý kiến mong rằng các tuyển thủ T1 đều sẽ được chọn cho đội tuyển Hàn Quốc. Sự kỳ vọng là hợp lý nhưng cũng sẽ là áp lực nặng nề đè lên đôi vai các ngôi sao trẻ trong mỗi giải đấu mà họ tham dự.

T1 sẽ luôn được kỳ vọng rất nhiều trong mọi giải đấu mà họ tham dự, đó là điều hiển nhiên và cũng là áp lực

Nhưng T1 hiện tại vẫn đang làm tốt và hơn nữa, họ đang có 1 thủ lĩnh cả về chuyên môn lẫn tinh thần là Faker. Và nếu Faker vẫn còn đây, thì dù T1 thất bại, anh cũng sẽ biết cách giúp các đàn em của mình vượt qua những áp lực tâm lý để trở lại ngay sau đó, như chính Faker đã thường xuyên trải qua những thăng trầm như vậy trong sự nghiệp huy hoàng của mình.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

By admin